Tin tức

Bởi vì bếp là phòng chức năng, việc đảm bảo sao cho bếp có thể được sử dụng một cách thuận tiện là rất quan trọng. Hãy bàn bạc với nhà thiết kế nhà bếp ở giai đoạn lập kế hoạch về nét đặc trưng và sự ấm áp cho căn phòng. Điều gì sẽ làm cho căn bếp mang lại cảm giác ấm cúng? Có thể chỉ là việc trưng bày các món ăn và bộ sưu tập yêu thích của bạn, trong trường hợp đó, việc có một không gian mở để cất trữ đồ đạc là rất đáng làm. Hoặc, có lẽ chỉ đơn giản là việc phối màu, kết cấu hay định vị vị trí cửa sổ. Để bắt đầu, hãy xem những ví dụ rất khác nhau về cách các nhà thiết kế đã làm ấm căn bếp, cùng với các chiến lược “takeaway” của họ.
Mùa “nghỉ dịch” dự kiến còn tiếp tục kéo dài, các bố mẹ có thể tranh thủ thời gian này để chơi cùng con với những trò chơi sáng tạo thú vị vừa giúp những ngày nghỉ trở nên bớt căng thẳng, vui và ý nghĩa hơn vừa tăng gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
Tay nắm cửa được sử dụng trong hầu hết các không gian hàng ngày xung quanh chúng ta, nhưng có lẽ ít ai để ý đến vật liệu của tay nắm cửa được sử dụng là gì, và vì sao người thiết kế lại sử dụng vật liệu đó.
Áp lực trong một thế giới thay đổi quá nhanh, khiến chúng ta mong muốn không gian sống phải hòa nhã và thư giãn hơn, mang lại một cảm giác cân bằng, giúp chúng ta thích nghi với các áp lực của môi trường. Cũng như trong lĩnh vực thời trang, ngành xây dựng cũng có những dự đoán về xu hướng màu sắc khi bước sang năm mới nhằm mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng
Chúng ta hãy đối mặt với việc: thường xuyên dọn dẹp mớ hỗn độn trong nhà không phải là điều dễ chịu gì. Niềm vui khi có được một căn nhà gọn gàng, ngăn nắp là điều chúng ta đều mong muốn, nhưng không phải ai cũng có thời gian (và động lực) để dọn dẹp thường xuyên. Vì thế, thay vì chờ đợi một phép màu nào đó (mà chắc chắn sẽ không xảy ra), tại sao chúng ta không bắt đầu dọn dẹp, sắp xếp một cách một cách nhanh chóng khoa học. Dưới đây là 10 cách để thực hiện điều đó, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
Bạn đang muốn thay đổi thiết kế phòng ngủ? Gần đây, tôi có dịp tham dự các cuộc triển lãm về xu hướng thiết kế nội thất trong đó có cả các phòng ngủ. Vì thế, nếu bạn đang muốn thiết kế lại hoặc chỉ có ý định thay đổi một chút không gian phòng ngủ, bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý để nâng cấp nơi nghỉ ngơi của bạn.
12